Đường con đi sẽ được dệt hoa bằng cuộc đời của mẹ

Con yêu, con hãy luôn cười vui con nhé, dù là không đủ như điều ước của con nhưng đường con đi sẽ được dệt hoa bằng cuộc đời của mẹ….

Con gái yêu!

Nhìn con say trong giấc nồng mà lòng mẹ như trầm lắng hơn….

Bức tranh nhỏ con vẽ tặng mẹ yêu , những dòng chữ nắn nót con viết để gửi lời cảm ơn một người bạn ở rất xa đã gửi tặng con cuốn sách bây giờ vẫn nằm trên tập sách của con. Mẹ trở nên luống cuống khi con khóc trong khi đọc cuốn sách đó, mẹ đã ôm con vào lòng vì mẹ hiểu con khóc vì sao.

Con gái yêu! Con đã ước ao dù chỉ một lần có được một lời quan tâm thật sự và hình ảnh của một người con gọi là Ba… Mẹ đã luôn bên con, vừa là mẹ, vừa là ba, vừa là cô giáo và là người bạn nhỏ của con nữa dù biết rằng với con như vậy vẫn là chưa đủ.

Con gái yêu!

Ước gì mẹ có thể lấp đầy tất cả những điều con mong ước. Mẹ con mình đã vượt lên bao gian nan của cuộc sống để mỉm cười đón nhận ánh ban mai ngày hôm nay con nhỉ . Con là niềm tin của mẹ và mẹ mãi là bến đỗ con đò chở tình yêu thương cho con.

Con ước một điều đơn giản rằng Trung Thu con được nhận một bức thư thật như những bức thư con được đọc trong cuốn sách đó… Mẹ biết rằng mẹ sẽ lại phải làm một việc là đóng vai người viết thư, người gửi thư và cả người đưa thư nữa như dịp Noen ông già Tuyết có thư và quà khen thưởng cho các cháu chăm ngoan. Dù mẹ biết rằng đó chỉ là một ý nghĩ mơ hồ nhưng chẳng có cách gì tốt hơn nữa.

Mẹ sẽ thấy con cười vui nhảy tung tăng ôm cổ mẹ khoe rằng con được cô khen thưởng, mẹ khen thưởng và cả … ai đó chứ không phải là ông già Noen khen thưởng vì bây giờ đâu có phải là ngày Noen. Mẹ sẽ cười, có lẽ là Trung Thu có Chị Hằng hoặc Chú Cuội đã ghé thăm và chia vui với các con đó..

Con yêu, con hãy luôn cười vui con nhé, dù là không đủ như điều ước của con nhưng đường con đi sẽ được dệt hoa bằng cuộc đời của mẹ….

hanhphucgiadinh.vn